DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc, đó chính là không gian làm việc thoải mái, tạo hứng thú cho nhân viên. Hiện nay, có rất nhiều cách trang trí văn phòng làm việc khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp để có được lựa chọn phù hợp. Trong đó, các dụng cụ, nội thất,… được làm từ gỗ có sức hút lớn và mang lại vẻ đẹp riêng cho không gian văn phòng của bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có cho mình những ý tưởng trang trí văn phòng làm việc mang lại hiệu quả và phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem qua một số gợi ý khi lên ý tưởng trang trí văn phòng bằng gỗ. Và cùng điểm qua top 5 những ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ để có cho mình lựa chọn thích hợp nhé.

Lưu ý khi lên ý tưởng trang trí văn phòng bằng gỗ

Trước tiên, để có thể lên được ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ. Chúng ta cần lưu ý một số điểm để việc trang trí đạt hiệu quả tốt, cũng như phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhé.

Cần xác định phong cách của văn phòng

Hiện nay, với sự mọc lên của rất nhiều văn phòng làm việc của nhiều công ty khác nhau. Thì sự đa dạng trong thiết kế chung của văn phòng là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, để có thể lựa chọn ý tưởng trang trí văn phòng làm việc phù hợp. Bạn nên tiến hành xác định phong cách thiết kế của văn phòng. Một số phong cách mà chúng ta thường thấy như:

  • Văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại thân thiện với thiên nhiên
  • Văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại khoa học
  • Văn phòng làm việc theo phong cách đơn giản
  • Văn phòng làm việc theo phong cách truyền thống
  • ….

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Cần dựa vào yếu tố ánh sáng

Để việc trang trí cho văn phòng làm việc đạt hiệu quả. Bạn nên để ý đến hướng của ánh sáng, để có thể tạo nên điểm nhấn cho vật trang trí. Nhất là đối với chất liệu gỗ. Khi được đặt đúng nơi phù hợp, có ánh sáng phù hợp. Thì sự tinh xảo, đường nét, vân gỗ sẽ hiện lên. Tạo nên sự độc lạ, thu hút cho văn phòng của bạn.

Cần xem xét góc cạnh văn phòng

Tiếp theo, để lên ý tưởng trang trí văn phòng làm việc, bạn cần xem xét các đường nét thiết kế của văn phòng. Lựa chọn những điểm sáng, dễ thấy. Tránh chọn những nơi khuất, góc cạnh che đi vật trang trí. Điều này sẽ khiến việc trang trí của bạn “có cũng như không”.

Nên trang trí văn phòng theo phong thủy

Đối với những văn phòng làm việc kinh doanh. Thì việc lựa chọn vật trang trí phù hợp với phong thủy là điều quan trọng. Bạn nên lựa chọn theo phong thủy của sếp, ánh sáng, hướng,… Để giúp việc kinh doanh và hoạt động của văn phòng đạt hiệu quả tốt hơn.

Lựa chọn những nội thất, dụng cụ phù hợp và tiện dụng

Một trong những yếu tố quan trọng khi lên ý tưởng trang trí cho văn phòng làm việc. Đó là, hãy lựa chọn những vật dụng mang lại tiện ích như bàn ghế, hộp bút, hộp đựng giấy,… Điều này sẽ giúp cho việc trang trí trở thành “một công đôi chuyện”. Khi vừa là vật tạo điểm nhấn, vừa là vật dụng có thể sử dụng hàng ngày trong công việc.

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Nhắc đến vật liệu gỗ, chúng ta sẽ có rất nhiều vật dụng có thể sử dụng trang trí trong văn phòng làm việc của mình. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ mà bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình nhé,

Ý tưởng trang trí văn phòng làm việc với tranh gỗ

Tranh gỗ là một trong những vật trang trí được ưa chuộng hiện nay. Với sự thu hút nhờ những đường nét mềm mại, tinh xảo, và nội dung ý nghĩa. Thì đây là một trong những vật trang trí phù hợp với không gian văn phòng làm việc cho bạn. Điều này thể hiện con mắt thẩm mỹ, sự tinh tế của doanh nghiệp.

Hiện nay, tranh gỗ được làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau, với kích cỡ và nội dung khác nhau. Tạo nên sự đa dạng, cũng như bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo ý muốn để phù hợp với không gian và ngành nghề kinh doanh bên mình. Đây là một trong những lựa chọn tốt cho bạn nếu đang phân vân tìm ý tưởng trang trí văn phòng làm việc để gây được sự thu hút.

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Trang trí văn phòng làm việc tượng gỗ

Đối với các doanh nghiệp thì việc trang trí các tượng hình nhỏ đến tầm trung là điều thường thấy. Chúng ta thường thấy các hình tượng như: tượng Di Lặc, Tượng ngựa, tượng cóc ngậm tiền,… Với chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn các loại tượng này bằng chất liệu gỗ mang lại vẻ độc đáo và tinh xảo riêng. Bởi đây là những tượng gỗ được làm thủ công, tỉ mỉ, và mang “hồn”. Nên sẽ tạo nên sức hút riêng cho văn phòng của bạn. Bên cạnh đó, việc đặt 1 tượng gỗ trong văn phòng làm việc còn là điều liên quan đến phong thủy, giúp việc làm ăn của bạn ngày càng thịnh vượng hơn.

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Xem thêm:

>> Các mẫu tượng gỗ trang trí phòng làm việc mang lại sự phát triển thịnh vượng

Trang trí văn phòng làm việc đồng hồ gỗ

Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng làm việc. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các loại đồng hồ có chất liệu nhựa, inox, đá,… Thì việc thay thế một chiếc đồng hồ làm bằng gỗ sẽ giúp tạo điểm nhấn riêng biệt, độc đáo và sang trọng cho không gian văn phòng của bạn. Vừa là vật dụng tiện lợi, giúp bạn theo dõi thời gian một cách chính xác.

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Xem thêm:

>> 22 Mẫu đồng hồ trang trí văn phòng làm việc thêm sang trọng ý nghĩa

Trang trí văn phòng làm việc với khay trà gỗ

Trong kinh doanh, làm ăn. Thì việc tiếp khách đến văn phòng là điều chắc chắn sẽ diễn ra. Chính vì thế, bạn nên sắm cho văn phòng làm việc của mình một khay trà để tiếp khách.

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Với sự đa dạng về chất liệu như: gốm sứ, đá. Thì khay trà gỗ vẫn tạo thiện cảm nhất với người sử dụng. Bởi hương thơm tự nhiên từ chất liệu gỗ, đường nét thiên nhiên, mềm mại được làm thủ công từ các nghệ nhân. Sẽ tạo cho khách cảm giác mình được quý mến. Và có tâm lý thoải mái, giúp việc bàn bạc mang lại hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc có một chiếc khay trà gỗ trên bàn, còn khiến cho không gian văn phòng làm việc thêm sang trọng hơn. Đây là một ý tưởng trang trí văn phòng làm việc phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Trang trí văn phòng làm việc kệ văn phòng phẩm bằng gỗ 

Đối với các văn phòng làm việc, Thì kệ văn phòng phẩm là một trong những thứ không thể thiếu. Đó là vật dụng giúp bạn đựng tài liệu, giấy tờ và bút, các dụng cụ văn phòng giúp dễ tìm kiếm.

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Thay vì lựa chọn một chiếc kế văn phòng phẩm với chất liệu nhựa hay inox. Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ý tưởng trang trí văn phòng làm việc với kệ văn phòng phẩm bằng gỗ. Chất liệu gỗ an toàn, mang lại mùi thơm gỗ thư giãn, độ bền cao. Đây sẽ là vật dụng đáng để sử dụng trang trí cho bàn làm việc của bạn.

Top 5 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc bằng gỗ

Việc sử dụng các vật dụng, nội thất với chất liệu gỗ là một trong những ý tưởng trang trí văn phòng làm việc phù hợp và tạo nên điểm nhấn riêng cho không gian văn phòng của bạn.

Nếu đang thắc mắc có thể tìm mua các vật dụng, nội thất bằng gỗ trang trí ở đâu? Thì Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với sự đang dạng về các loại đồ gỗ, kiểu mẫu và giá thành. Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những sản phẩm trang trí văn phòng làm việc cho mình. Để tạo nên một không gian độc đáo, thoải mái nhất nhé!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm