DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà tặng mỹ nghệ ý nghĩa cho cung Song Tử

Theo quan điểm văn hóa từng khu vực thì mỗi con người sinh ra đều gắn liền với một hình tượng : như phương đông là 12 con Giáp hay phương tây là 12 cung hoàng đạo. Mỗi con giáp hay cung hoàng đạo đều mang cá tính đặc trưng riêng. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng theo phong thủy cho các con giáp hay cung hoàng đạo vô cùng được lưu ý. Hãy cùng Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia tìm hiểu về quà tặng mỹ nghệ độc đáo, thông minh, hiện đại …dành tặng riêng cho bạn bè và người thân, người yêu phù hợp nhé.

Trong bài viết sau đây Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia sẽ đưa ra gợi ý để lựa chon quà tặng mỹ nghệ độc đáo phù hợp dành riêng cho cung Hoàng đạo Song tử

Quà tặng mỹ nghệ ý nghĩa cho cung Song Tử
Quà tặng mỹ nghệ ý nghĩa cho cung song tử

Cung Song tử

Cung song tử thuộc cung thứ 3 trong cung hoàng đạo ứng với người có ngày sinh từ : 21/5- 21/6. Song tử là hiện thân của cặp song sinh Castor và Pollux là con của Zeus. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác.

Đặc điểm tính cách người cung Song Tử

Người thuộc cung Song tử có tính cách linh hoạt, họ thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử (22/5 – 21/6) là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính và hài hước. Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập – đó không phải là ngẫu nhiên. 

Quà tặng mỹ nghệ ý nghĩa cho cung Song Tử
Quà tặng độc đáo cung song tử

Màu sắc hợp cung Song Tử

Song tử là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Màu sắc phù trợ cho cung song tử là xanh lá cây, xanh da trời, xám …

Quà tặng mỹ nghệ được lựa chọn cho người cung Song tử

Tặng quà cho Song tử là một việc khá khó vì Song tử đại diện cho 2 tính cách nên khó đoán. Song tử tính tình nhạy cảm và rất ghét sự nhàm chán. Những hoạt động thường ngày của Song tử thay đổi thất thường, hứng làm việc gì thì cho dù có lập kế hoạch hẳn hoi rồi thì Song tử nhà ta cũng nhí nha nhí nhảnh tưng tưng đi làm việc mình thích.

Món quà mỹ nghệ chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý cô, bác, Anh , chị thuộc cung song tử mang ý nghĩa năng động sáng tạo:


Hộp đựng trang sức mã đáo thành công

Chiếc thuyền buồm bằng trai gỗ lưu niệm

Trên đây là những chia sẻ của Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia về về tính cách sở thích người thuộc cung Song Tử . Hy vọng thông qua bài viết quý khách có thể chọn lựa được quà tặng mỹ nghệ độc đáo cho người cung hoàng đạo Song Tử .

Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia- Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm