DANH MỤC SẢN PHẨM

Góc nhìn Hà Nội qua khay trà Gỗ

Ai cũng bảo Hà Nội ồn ào náo nhiệt, Ai cũng bảo Hà Nôi ngột ngạt tắc đường, Ai cũng nói Hà Nôi xô bồ. Nhưng ngay trong lòng Hà Nội ngay dưới tập thể bộ công An ở Dịch Vọng Cầu giấy vẫn rất yên bình, tĩnh tại bên bàn cờ. Gần như âm thanh nhiều nhất là tiếng lạch cạch của quân cờ và tiếng va của chén cốc dưới khay trà gỗ hương nhìn mộc mạc.

Góc nhìn Hà Nội qua khay trà Gỗ

Khay trà gỗ Ngọc Am Nhất Long

Khay trà gỗ tưởng chừng như vật vô chi vô giác nhưng thực tế khay trà có tâm hồn tĩnh lặng. Nếu người thưởng thức trà vui đắc ý, người thưởng thức trà giận cũng đặt cốc trà nặng tay lên bàn trà gỗ gây tiếng động mạnh, nếu gặp người điềm tĩnh đĩnh đạc chén trà được đặt nhẹ nhàng sau những lần nhấp miếng nước.

Góc nhìn Hà Nội qua khay trà Gỗ

Khay trà gỗ khổng minh

Gỗ tự nhiên tạo nên chiếc khay trà với vân gỗ đẹp, chất liệu gỗ bền chắc không bị  cong vênh do thời gian. Mùi hương tự nhiên dịu nhẹ hòa lẫn mùi hương trà thơm dịu tạo nên sự thư thái cho những ai say sưa với ván cờ.

Góc nhìn Hà Nội qua khay trà Gỗ

Khay trà gỗ hà nội

Hà Nội quá quen thuộc với trà đá, quán cóc với những con hẻm mọc ra những quán trà những nơi hội tụ đánh cờ không chỉ dưới tập thể bộ công An ở Dịch Vọng Cầu giấy. Nếu để ý Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh khay trà có in hình chữ “ Nhân, lễ, nghĩ, chí, tín…” khắp nơi bởi tính đa dạng và tiện ích nó mang lại:

Góc nhìn Hà Nội qua khay trà Gỗ

Khay trà gỗ cẩm lai

Góc nhìn Hà Nội qua khay trà Gỗ

Khay trà lưỡng long gỗ Trắc

Góc nhìn Hà Nội qua khay trà Gỗ

Khay trà cuốn gỗ Hương

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được sử dụng hoặc mang tặng những khay trà mang giá trị của chính nó. Bên cạnh đó là khay trà mang ý nghĩ tâm tình mang giá trị Chiêu tài bích tà/ Tụ tài bích tà-Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà, chiêu tài, phát lộc, bổ trợ sức khỏe, thăng tiến trong công danh sự nghiệp, mang lại may mắn bình an cho gia đạo.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu tư vấn các mẫu khay trà mang phong cách tân cổ điển như khay trà gỗ hương, gỗ trắc..vui lòng liên hê :

Hãy đến với Khay trà gỗ Hà Nội do Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia cung cấp để tạo nên nét độc đáo cho không gian thưởng trà của bạn!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm