DANH MỤC SẢN PHẨM

Ý nghĩa của những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa

Hộp gỗ là một vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Với nhiều chức năng khác nhau. Thì hộp gỗ được sử dụng rộng rãi với đa dạng mục đích. Trong đó, một trong những công dụng thường thấy đó chính là sử dụng hộp gỗ đựng tiền.

Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường xuất hiện đa dạng các mẫu hộp gỗ đựng tiền khác nhau. Vậy ý nghĩa của những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa là gì?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây với Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để tìm được cho mình mẫu hộp gỗ thích hợp nhé.

Ý nghĩa của những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa

Hộp đựng tiền có khóa là gì?

Hộp đựng tiền có khóa là một dạng hộp gỗ thường được làm theo hình chữ nhật với kích thước khác nhau. Với mục đích sử dụng là cất giữ tiền giấy, hay những vật có giá trị có kích thước phù hợp với hộp. Hộp có nhiều kích thước khác nhau.

Ý nghĩa của những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa

Cấu tạo của hộp gỗ đựng tiền có khóa gồm vỏ hộp gỗ được làm từ gỗ Hương hoặc gỗ Gõ Đỏ. Với hai phần tách biệt được nối với nhau bằng chốt kim loại mạ vàng. Kèm theo đó là một phần chốt khóa. Cùng tay xách giúp người dùng có thể dễ dàng cầm.

Tác dụng của hộp đựng tiền có khóa?

Tăng tính thẩm mỹ: Bởi những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa thường sẽ được điêu khắc hoặc vẽ lên những hình ảnh đẹp mắt, đáng yêu riêng. Cùng với đó là các chốt khóa mạ vàng, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cao khi sử dụng

Có độ bền cao: Với chất liệu gỗ Đỏ hoặc gỗ Hương chắc chắn. Thì hộp đựng tiền thường sẽ có độ bền cao. Không bị bể, vỡ, méo mó khi va chạm, hay chịu lực như chất liệu sứ, nhôm.

Độ an toàn cao: Với chất liệu gỗ bền, cứng, chắc. Cùng chốt khóa an toàn thì hộp đựng tiền bằng gỗ có khóa đảm bảo được độ an toàn cho tài sản khi sử dụng.

Những mẫu hộp đựng tiền có khóa hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa của một số mẫu hộp gỗ phổ biến trên thị trường.

Hộp gỗ đựng tiền phong thủy Tài Lộc

Mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa đầu tiên đó chính là hộp đựng tiền phong thủy Tài Lộc. Với hình ảnh điêu khắc con dơi, đồng tiền và cặp cá chép tinh tế thì hộp đựng tiền này mang ý nghĩa phong thủy cao.

Ý nghĩa của những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa

Hình tượng con dơi là tượng trưng cho sự may mắn, an toàn. Còn hình ảnh đôi cá chép tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Mang ý nghĩa chiêu tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Cùng với đó là hình ảnh đồng tiền ở giữa, mang ý nghĩa mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Ý nghĩa của những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa

Với sự kết hợp của 3 hình ảnh con dơi, cá chép và đồng tiền. Thì mẫu hộp này mang đến ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy. Phù hợp với các cơ sở kinh doanh sử dụng để mang đảm bảo an toàn tiền bạc và chiêu tài lộc về cho mình.

Hộp gỗ  đựng tiền chữ Thọ

Mẫu hộp gỗ đựng tiền chữ Thọ là một mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa hình chữ Thọ. Chiếc hộp đựng tiện được gắn chữ thọ bằng đồng trên mặt mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc và dùng khóa mạ vàng cách điệu tạo nên độc đáo của sản phẩm.

Mặt Chữ Thọ bằng đồng trên hộp tiết kiệm gỗ mang ý nghĩa là sống lâu với sức khỏe tốt, với ý chí minh mẫn. Với bốn con dơi được khắc trên miếng kim loại nằm ở bốn góc hộp. Với ngụ ý chúc gia chủ bình an, mạnh khỏe, phát tài, phát lộc. Đây là mẫu hộp gỗ đựng tiền độc đáo và mang ý nghĩa phong thủy cao mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Ý nghĩa của những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa

Hộp gỗ đựng tiền Thần Tài

Mẫu hộp đựng tiền bằng gỗ tiếp theo đó chính là hộp gỗ đựng tiền có khóa Thần Tài. Đây là mẫu hộp có hình ảnh Thần Tài cười hoan hỷ đang ôm đĩnh vàng lớn mang ý nghĩa quan trọng, mang lại may mắn, bình an, phú quý,tài lộc, gặp được quý nhân phù trợ sẵn sàng trợ giúp cho mình, sự nghiệp được thuận lợi, phát triển.

Cùng với đó, là câu chúc “Tiền vào đầy hộp”. Đây là một câu chúc mang ý nghĩa mong rằng việc làm ăn của bạn sẽ thuận lợi, tài lộc lên cao.

Ý nghĩa của những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa

Đồng thời, cũng là lời nhắc nhở cần phải biết tiết kiệm để có thể có được số tiền cần thiết cho công việc và cuộc sống của bạn.

Khác với những mẫu hộp gỗ khác. Thì phong cách của hộp gỗ Thần Tài này được thiết kế theo kiểu tân cổ điển. Vừa lạ mắt vừa độc đáo và mang ý nghĩa phong thủy riêng.

Với những thông tin và ý nghĩa của những mẫu hộp đựng tiền bằng gỗ có khóa như trên. Mong rằng, bạn sẽ tìm được cho mình mẫu hộp gỗ phù hợp. Để có thể vừa đảm bảo an toàn của tiền của, cũng như mang lại ý nghĩa tốt cho công việc và cuộc sống của mình.

Nếu đang muốn tìm và nhận được sự tư vấn chọn các mẫu hộp gỗ đựng tiền. Bạn có thể tìm đến Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để có thể tìm được cho mình mẫu hộp gỗ tốt và phù hợp với mình nhất nhé.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm