DANH MỤC SẢN PHẨM

Hộp đựng dấu công ty – Món đồ phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Trong mỗi doanh nghiệp, công ty hay cơ sở kinh doanh. Thì con dấu là một vật thường được sử dụng khi cần đưa ra quyết định. Hay ký kết hợp đồng nào đó. Chính vì vậy, mà vai trò của con dấu rất quan trọng.

Hộp đựng dấu công ty – Món đồ phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Bởi vậy, các doanh nghiệp luôn cần cất giữ và bảo quản con dấu một cách kỹ càng và cẩn thận. Để đảm khả năng sử dụng lâu cho con dấu. Cũng như tránh những hành vi lợi dụng con dấu làm những chuyện không tốt. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho con dấu một chiếc hộp đựng dấu công ty. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu vì sao nên chọn hộp đựng dấu.

Hộp đựng dấu công ty là gì?

Hộp đựng con dấu công ty là một loại hộp gỗ có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc số lượng con dấu sử dụng. Được dùng để đựng con dấu của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Nhằm mục đích bảo quản và cất giữ con dấu. Để kéo dài tuổi thọ của con dấu, cũng như tránh những ảnh hưởng hoặc tiếp xúc từ những người không liên quan đến con dấu.

Cấu tạo của  hộp đựng dấu công ty?

Cấu tạo của hộp đựng con dấu công ty gồm có:

- Phần vỏ hộp thường được làm từ gỗ hương, gỗ cẩm… được đục trạm theo phong thủy mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

- Phần ruột lót nhung đỏ mềm và mịn. Giúp đảm bảo con dấu được an toàn và có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Hộp đựng dấu công ty – Món đồ phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Hộp đựng dấu công ty – Món đồ phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Vì sao các công ty nên có hộp đựng con dấu?

Hiện nay, các sản phẩm hộp đựng con dấu được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người có suy nghĩ việc lựa chọn hộp đựng con dấu là không cần thiết. Mà chỉ cần cất con dấu ở một nơi phù hợp, an toàn là được. Nhưng đây lại là một suy nghĩ, quan điểm này có phần chủ quan. Bởi con dấu là một vật đóng vai trò lớn đối với công ty.

Như chúng ta đã biết thì con dấu pháp nhân mang vai trò là đại diện pháp lý cho doanh nghiệp. Do đó mỗi doanh nghiệp đều có một con dấu riêng để sử dụng trong các giấy tờ quan trọng. Không chỉ thế, một số lãnh đạo của doanh nghiệp cũng làm riêng con dấu chức danh. Có thể thấy con dấu là đại diện quan trọng về mặt pháp luật cũng như hình ảnh công ty trước đối tác và khách hàng.

Hộp đựng dấu công ty – Món đồ phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Bởi những ý nghĩa này, hộp đựng con dấu cũng mang vai trò hết sức quan trọng. Là một tài sản đặc biệt, con dấu cần được cất giữ cẩn thận. Việc bảo lưu con giấu trong hộp đựng dấu là một lựa chọn rất đúng đắn và phù hợp.

Hiện nay các sản phẩm hộp đựng dấu công ty được thiết kế để có thể vừa bảo quản tốt con dấu vừa đảm bảo mặt thẩm mỹ. Hộp đựng dấu sẽ giúp con dấu tăng tuổi thọ, sử dụng được lâu hơn, tránh hiện tượng ra mực không đều. Hộp dấu rất tiện dụng khi công ty mang con dấu đi kí kết các hợp đồng quan trọng. Giúp tăng tính thẩm mỹ trong mắt đối tác.

Hộp đựng  dấu công ty có thiết kế đa dạng, đẹp mắt

Các mẫu hộp đựng dấu công ty trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng. Trong đó, đa phần dạng hộp gỗ đều là hình chữ nhật. Chính vì vậy, những kiểu hộp được thiết kế sang trọng và bắt mắt. Có trang trí những miếng kim loại hoa văn ở góc, cùng chốt khóa cẩn thận. Tạo nên sự bắt mắt, thu hút riêng khi đựng con dấu doanh nghiệp.

Hộp đựng  dấu công ty gỗ Hương

Hiện nay, các mẫu hộp đựng dấu công ty được làm từ chất liệu gỗ Hương. Bởi đây là loại gỗ chắc chắn, có độ bền bỉ cao giá thành phù hợp. Giúp việc sử dụng được lâu dài hơn. Bên cạnh đó, màu sắc và đường nét vân gỗ của hộp đựng con dấu cũng theo màu sắc gỗ Hương tự nhiên. Tạo nên vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo mà không có chất liệu nào thay thế được.

Hộp đựng dấu công ty họa tiết mang ý nghĩa phong thủy

Những mẫu hộp đựng dấu công ty bằng gỗ. Thường được trang trí và điêu khắc bắt mắt. Các hình được điêu khắc ở vị trí trên nắp hộp như: Thuận buồm xuôi gió, Tùng Lộc, Mã đáo thành công… Đây là những bức tranh, hình ảnh. Mang ý nghĩa vượt qua khó khăn, thử thách. Mang đến may mắn, tài lộc và công danh. Đồng thời, tránh những điều xấu, tà khí, trong công việc và cuộc sống. Giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Hộp đựng dấu công ty – Món đồ phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ biết rõ tầm quan trọng của hộp đựng dấu công ty. Từ đó, lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một mẫu hộp gỗ đựng con dấu ưng ý.

Hộp đựng dấu công ty – Món đồ phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Để tham khảo và tìm mua các mẫu hộp đựng con dấu trên thị trường. Bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia, với những mẫu hộp gỗ chất lượng, độc đáo và mang tính phong thủy cao. Đây sẽ là nơi giúp bạn đưa ra lựa chọn được mẫu hộp gỗ đựng con dấu đẹp mắt, giá thành phù hợp và có độ bền cao khi sử dụng.

Xem thêm:

>> Hộp đựng con dấu phong thủy ý nghĩa

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm