DANH MỤC SẢN PHẨM

Lựa chọn hộp đựng giấy ăn bằng gỗ

Trở về nhà sau một ngày dài lê thê của công việc, cùng trong người mỏi mệt mấy hôm nay công việc nhiều, đám bạn rủ chén chú chén anh cũng chẳng có thời gian vì đang chạy tiến độ công trình. Tôi mò tủ lạnh ly nước mát, giờ này Tôi biết vợ chưa ngủ có khi nằm trong phòng giận dỗi. kệ – Phụ nữ lắm chuyện lắm dù đã báo cơm không ăn mà vợ vẫn…Đưa mắt sang bàn ăn trời : có một tờ giấy gì kẹp dưới Hộp gỗ đựng giấy ăn khắc hình hoa hồng??? phải chẳng…phải chăng Vợ lại dở …đơn ly hôn!!!

Hộp giấy ăn gỗ có khắc hình hoa hồng của Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia mà Tôi cùng vợ mua trong một dịp đi hội triển lãm gỗ Hà Nội của người bạn mời phố Hà Nội. Nghe người giới thiệu sản phẩm:

Lựa chọn hộp đựng giấy ăn bằng gỗ

Hộp đựng giấy ăn

Hoa hồng là biểu tượng tình yêu, hình ảnh cây hoa hồng leo dính gần nhau là một biểu tượng của viên mãn, của lứa đôi hạnh phúc tạo nét cá tính, sang trọng cho bàn ăn của gia đình còn thể hiện khả năng lựa chọn đồ dùng tinh tế, gu thẩm mỹ đặc biệt.

Hộp giấy ăn bằng gỗ có khắc hình hoa hồng ở bàn ăn – nơi mà thể hiện sự sum họp gia đình

Hộp giấy ăn làm bằng chất liệu gỗ hương có màu đỏ sáng tự nhiên, có nhiều kiểu mẫu mã hoa văn đẹp mắt tinh tế..gọn gàng

Vợ Tôi vẫn quyết định mua hộp giấy ăn bằng gỗ có khắc hình hoa hồng  với mong muốn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Nói đến đây mới lại giật mình cái hộp giấy ăn thì làm sao có thể làm những điều kì diệu thế chứ bằng chứng kia kia.

Mon men nhất hộp giấy ăn nhẹ có 0.6 kg mà sao Tôi thấy nặng thế. Cầm tờ giấy Tôi bắt đầu đọc nước mắt nhòa đi “ Chồng à! Cơm hôm nay em nấu có những món anh thích ….chồng cố gắng ăn vào chồng thúi nhé! Thương Anh nhiều” Mắt Tôi nhòa đi không phải sao Vợ lại sến sẩm như thế đúng là vợ trách móc chuyện đi sớm về muộn dù mọi lý do nhưng vẫn rất hiểu mình. Tờ giấy nhắn nhủ dặn dò chứ chẳng có cái đơn từ gì ý nghĩ xấu xa của mình cả. Chưa bao giờ lúc này Tôi lại thấy thương vợ đến thế. …

Ngày mai Tôi sẽ dậy sớm chuẩn bị đồ và ăn sáng cùng vợ, Cho giấy ăn đang hết vào hộp giấy gỗ đỡ vợ , Tôi sẽ…thể hiện tình yêu thương Tôi sẽ tự tay  kéo giấy từ hộp gỗ giấy ăn lau miệng cho con….

Lựa chọn hộp đựng giấy ăn bằng gỗ

Tôi sẽ báo tin vui hết tuần này Tôi hoàn thiện bàn giao dự án. Tôi sẽ mời vợ đi chơi sẽ thong dong xem những đồ gỗ mỹ nghệ mà cô ấy thích. Thậm chí cô ấy có thể mua nhiều đồ mỹ nghệ

Hộp giấy ăn bằng gỗ có khắc hình hoa hồng chứng kiến hạnh phúc viên mãn của Tôi theo như lời người giới thiệu sản phẩm là có thật. Giờ Tôi đã tin

Quay lại giật mình Vợ đang nhẹ nhàng mở cửa với động tác “ suỵt để con ngủ yên”. Vợ vờ chừng mắt “ Sao Anh về muộn thế, con đợi bố mãi mới ngủ, mà anh bỏ cái hộp gỗ giấy ăn xuống…nghĩ gì suy tư không đi tắm mau”.

Vâng ! chúng Tôi vẫn hạnh phúc như thế mà.Còn bạn thì sao đừng chần chừ cho những quyết định. Hộp giấy ăn bằng gỗ chỉ đơn thuần là hộp giấy đâu nó có tác dụng cho hạnh phúc viên mãn thật. Bạn hãy tìm hiểu mua trên đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia nhiều mẫu mã:

Lựa chọn hộp đựng giấy ăn bằng gỗ

Hộp đựng khăn giấy để bàn

Lựa chọn hộp đựng giấy ăn bằng gỗ

Hộp đựng khăn giấy đẹp

Lựa chọn hộp đựng giấy ăn bằng gỗ

Hộp đựng khăn giấy bằng gỗ

Lựa chọn hộp đựng giấy ăn bằng gỗ

Hộp đựng khăn giấy bằng gỗ

Lựa chọn hộp đựng giấy ăn bằng gỗ

Hộp đựng khăn giấy bằng gỗ

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm