DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là một trong những dịp quan trọng và có ý nghĩa với mỗi cặp đôi. Điều này cũng không ngoại lệ với bố mẹ của bạn. Chính vì vậy, trong ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, bạn nên lựa chọn một món quà ý nghĩa và thiết thực. Nhằm thể hiện sự vui mừng, bày tỏ sự hạnh phúc, và thể hiện sự quý trọng dành cho bố mẹ của mình.

Nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì?

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một món quà cho ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ phù hợp. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một món quà ý nghĩa, và độc đáo cho bố mẹ mình nhé.

Xem thêm:

>> Quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới ý nghĩa

>> Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

>> Quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ ý nghĩa

Những yếu tố cần nhớ khi lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ?

Lựa chọn món quà phù hợp với số năm kỷ niệm

Trong kỷ niệm ngày cưới thì với mỗi mốc thời gian sẽ có tên gọi tương ứng và ý nghĩa cụ thể. Ví dụ như: kỷ niệm ngày cưới 20 năm được gọi là: đám cưới sứ, kỷ niệm ngày cưới 40 năm được gọi là đám cưới hồng ngọc, kỷ niệm ngày cưới 50 năm được gọi là đám cưới vàng ,... Ở mỗi mốc thời gian này sẽ có món quà phù hợp tương ứng như: đối với kỷ niệm 10 năm ngày cưới thì nên chọn là hoa, các chuyến du lịch, những buổi tiệc riêng, đối với kỷ niệm 20 năm ngày cưới thì nên chọn hoa hoặc các loại quà tặng bằng sứ,... Điều này sẽ thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm mà con cái muốn mang đến cho bố mẹ trong dịp đặc biệt này.

Lựa chọn món quà phù hợp với Sở thích của bố mẹ?

Để món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ thêm ý nghĩa, bạn nên lựa chọn món quà phù hợp với Sở thích của bố mẹ. Hãy thăm dò để tìm xem điểm chung về sở thích, đam mê giữa hai người và lựa chọn ra một món quà tương xứng. Điều này sẽ giúp cho món quà trở nên độc đáo hơn, ý nghĩa hơn và cuốn hút hơn đối với Bố Mẹ.

Lựa chọn món quà mang ý nghĩa tốt đẹp, hạnh phúc

Việc tặng quà trong ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là một sự việc làm  mang ý nghĩa chung vui, chúc mừng và công nhận, Kỷ Niệm khoảng thời gian hai người lấy nhau. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn món quà tặng mang ý nghĩa tốt đẹp, chúc phúc, may mắn. Để giúp bố mẹ có thể hiểu rõ được mong muốn và tình cảm mà bạn dành tặng cho món quà.

Nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì?

Dưới đây là một số mẫu quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ mà bạn nên lựa chọn.

Quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ với tượng nghệ thuật trăm năm hạnh phúc

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì? Thì bức tượng nghệ thuật trăm năm hạnh phúc sẽ là Lựa Chọn Hoàn Hảo cho bạn. Mẫu tượng này được điêu khắc hình hai bàn tay nắm chặt vào nhau, bên dưới là hình một chiếc nhẫn lớn. Được điêu khắc rất tỉ mỉ, cẩn thận, và chi tiết. Tạo hình rõ nét hình ảnh hai bàn tay đan chặt vào nhau.

Nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì?

Đây là bức tượng có ý nghĩa cầu mong sự hạnh phúc, bền vững của các cặp đôi. Đối với món quà này sẽ giúp mang đến ý nghĩa chúc phúc, trúc bền vững, và may mắn bình an cho hạnh phúc của bố mẹ. Mong rằng, tình cảm của họ để ngày càng tốt đẹp hơn, yêu thương nhau hơn và cùng nhau đi đến " đầu bạc răng long".

Quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ với Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ

Mẫu tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ là hình ảnh của một bé trai và một bé gái được điêu khắc chân thật, tỉ mỉ. Với nụ cười tươi trên môi đây là mẫu tượng sẽ mang lại niềm vui, sự hạnh phúc và bình yên cho bố mẹ của bạn. Bên cạnh đó, hai bé trên tay có cần một đồng tiền vàng cá chép, mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho bố mẹ của bạn. Đây là mẫu tượng phong thủy phù hợp để giúp bạn giải đáp thắc mắc Nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì? Và sẽ là một món quà ý nghĩa, độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

Nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì?

Quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ với Đồng hồ treo tường chữ Phúc

Nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì? Là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Để trả lời cho câu hỏi đó bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ treo tường chữ Phúc để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ. Đây là một món quà sang trọng, độc đáo và vô cùng ý nghĩa. Với chất liệu gỗ hương cao cấp điêu khắc chữ Phúc lớn, theo phong cách thư pháp.

Nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì?

Cùng với đó, là hình ảnh mang ý nghĩa cho sự may mắn, hạnh phúc, bình an đến cho bố mẹ bạn. Mặt đồng hồ tròn mạ vàng, cũng chữ Phúc cách điệu mạ vàng nổi bật trên nền gỗ Hương đỏ. Đây là quà tặng mang lại hạnh phúc, sự may mắn, niềm vui, hòa thuận, sức khỏe cho bố mẹ bạn trong cuộc sống. Đây sẽ là món quà ý phù hợp là quà tặng trong ngày chúc phúc cho bố mẹ bạn.

Qua bài viết trên về các mẫu quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ. Mong rằng bạn đọc sẽ giải đáp được thắc mắc nên mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là gì? Từ đó, lựa chọn được mẫu quà tặng phù hợp, ý nghĩa trong ngày quan trọng này. Để có thể tìm mua các mẫu quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm