DANH MỤC SẢN PHẨM

Những lời chúc mừng khai trương hay

Khai trương là một ngày vui và là một dịp rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Bởi đây là một bước ngoặt đánh dấu cho sự cố gắng, cũng như bắt đầu sự nghiệp của một người nào đó. Chính vì vậy, trong ngày này các khách mời khi đến với tiệc khai trương thường sẽ gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, may mắn đến cho gia chủ. Vậy nên chọn lời chúc như thế nào để phù hợp, và mang lại ý nghĩa tốt đẹp trong buổi khai trương là thắc mắc của rất nhiều người?

Những lời chúc mừng khai trương hay

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lời chúc mừng khai trương hay hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết để có được cho mình những gợi ý về các lời chúc khai trương hay mà bạn có thể áp dụng.

Xem thêm:

>> Mừng khai trương nên tặng gì ý nghĩa?

>> Đi khai trương quán ăn nên tặng gì?

>> Quà khai trương văn phòng ý nghĩa

Ý nghĩa của câu chúc khai trương?

Ngày khai trương là một trong những dịp rất quan trọng đối với mỗi đời người. Bởi đây là một mốc thời gian đánh dấu cho sự thay đổi của sự nghiệp. Chính vì vậy, trong ngày này người thân, bạn bè, đồng nghiệp, thường được mời đến để chung vui, và gửi đến những lời chúc tốt đẹp cho gia chủ.

Những lời chúc này là những lời chúc tốt đẹp, mong muốn về sự thành công, phát triển, may mắn sẽ đến với việc làm ăn kinh doanh của gia chủ. Việc gửi đến cho doanh nghiệp những lời chúc tốt đẹp, may mắn sẽ giúp tạo nên một mối quan hệ bền vững, thân thiết hơn.

Những lời chúc khai trương hay?

Việc khai trương sẽ bắt đầu cho một  quá trình kinh doanh dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó. Chính vì vậy, khi dùng các lời chúc cho buổi tiệc này, bạn nên lưu ý sử dụng các từ như may mắn, hồng phát, tấn tài tấn lộc, buôn may bán đắt,... Để có thể tạo nên một câu chúc khai trương độc đáo, hay và mang ý nghĩa tốt đẹp. Dưới đây là một số câu chúc khai trương mà bạn có thể sử dụng.

“ Chúc anh /chị buôn may bán đắt, vạn sự thành công.

Chúc anh/chị kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và ngày càng phát triển.

Chúc anh/chị khai trương Hồng Phát, mọi sự như ý, thành công tốt đẹp.

Cửa hàng mới, sự nghiệp mới, thách thức mới, thành công mới. Chúc cho anh/ chị luôn “chân cứng đá mềm”, vạn sự bình an, thần tài luôn gõ cửa!

Xin kính chúc quý công ty có khởi đầu bình an, thuận lợi, dần dần trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành.

Chúng tôi có niềm tin rằng, quý công ty sẽ trở thành cái tên sáng giá trên thương trường. Xin gửi lời chúc thuận lợi, may mắn và thành công nhất đến tập thể công ty!

Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

Chúc quý công ty luôn lớn mạnh, tăng trưởng vượt bậc, đạt được thành công như ý muốn.

Chúc tập thể nhân sự công ty luôn đủ mạnh mẽ và vững tin để vượt qua những khó khăn, trắc trở trên thương trường, cùng nhau đạt đến thành công vẻ vang.

Chúc công ty ăn nên làm ra, khởi đầu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, như cây đâm chồi vươn lên cao mãi. Chúc cho mọi sự diễn ra được bình an thuận lợi.

Nhân ngày khai trương, kính chúc công ty luôn may mắn, phát lộc trong kinh doanh, mọi sự như ý. Thành công đại thành công.

Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, trở thành người đi đầu trong lĩnh vực của mình.

Mừng thành công mới, vận may mới, chúc công ty luôn phát tài phát lộc. Tiền của, vật chất luôn đầy đủ.

Chúc cửa hàng luôn buôn may bán đắt, thành công rực rỡ.

Một chữ tín, vạn chữ tin, chúc cho quán cà phê của anh chị luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng. Một khách thương vạn khách nhớ.

Nhân ngày khai trương cửa hàng, mình chúc cho bạn luôn nhận được mọi sự may mắn, thuận lợi nhất trong việc kinh doanh.

Khai trương suôn sẻ, khách hàng tin tưởng, tiền vào như nước. Xin chúc bạn thành công!

Khai trương ngày tốt hồng phát. Mọi sự thuận lợi. Xin chúc mừng!

Những món quà gợi ý tặng kèm khi đi dự tiệc khai trương?

Bên cạnh việc sử dụng những lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa, và độc đáo, thì với tầm quan trọng của ngày khai trương. Bạn nên chuẩn bị cho chủ tiệc một món quà tặng khai trương ý nghĩa. Dưới đây là một số gợi ý về quà khai trương mà bạn có thể lựa chọn.

Đĩa gỗ Buồm Xuôi Gió

Đây là một mẫu tranh khá quen thuộc với người Việt Nam chúng ta. Với ý nghĩa là lời chúc, mong muốn mọi việc thuận lợi, thành công tốt đẹp với doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,...trong ngày khai trương. Với mẫu đĩa gỗ này tạo nên sự tinh tế, độc đáo riêng cho bức tranh thêm nổi bật hơn.

Những lời chúc mừng khai trương hay

Tranh gỗ hình quạt Mã Đáo Thành Công

Mã đáo thành công là hình ảnh của tám chú Ngựa đang phi nước đại trên thảo nguyên. Hình ảnh này mang ý nghĩa là lời chúc may mắn, thuận lợi và thịnh vượng trong công việc sự nghiệp. Đồng thời, đây cũng là một lời động viên mong rằng các chủ doanh nghiệp luôn cố gắng để vượt qua những thử thách, gian nan trong thương trường. Để từ đó có được cho mình thành công tốt nhất.

Những lời chúc mừng khai trương hay

Tượng Thần Tài

Là một vị thần mang đến những điều may mắn, tài lộc và công danh sự nghiệp cho con người. Chính vì vậy khi tặng bức tượng thần tài này, đồng nghĩa với bạn mang đến lời chúc may mắn, tốt đẹp cho doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng trong ngày khai trương.

Những lời chúc mừng khai trương hay

Với những thông tin từ bài viết những lời chúc mừng khai trương hay. Mong rằng bạn đọc sẽ có cho mình được những gợi ý lời chúc phù hợp, độc đáo và ý nghĩa trong ngày khai dự lễ trương. Để có thêm cho mình những thông tin bài viết khác, bạn có thể truy cập vào Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia, để theo dõi được những bài viết mới nhất về phong thủy, những câu chúc hay, những món quà tặng phù hợp cho các dịp khác nhau.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm